Home / NHÀ GỖ VIỆT NAM / Nhà bằng gỗ hương – Những công trình được thiết kế từ gỗ hương đẹp nhất

Nhà bằng gỗ hương – Những công trình được thiết kế từ gỗ hương đẹp nhất

Nhà bằng gỗ hương – Những công trình được thiết kế từ gỗ hương đẹp nhất

Nhà bằng gỗ hương là những công trinh có giá trị rất lớn. Đây là một trong số những loại gỗ quý, thích hợp để xây dựng nên những ngôi nhà gỗ đẹp. Loại gỗ này độc đáo, bền bỉ với thăng trầm thời gian và luôn được quan niệm là loại gỗ quý hiếm. Hương thơm của gỗ có mùi nhẹ nhàng và mang nhiều giá trị trong ngành xây dựng nhà gỗ.

nhà bằng gỗ hương
Công trình từ gỗ Hương tiêu tốn số tiền lớn khi xây dựng

Khi nhắc đến gỗ Hương, chắc hẳn những người đang muốn sở hữu cho riêng mình ngôi nhà gỗ đẹp rất quan tâm. Bởi lẽ, gỗ Hương là loại gỗ vô cùng giá trị và quý hiếm. Gỗ Hương theo thời gian không lo bị giãn nở hay phai màu, ngoài ra còn có khả năng chịu ẩm rất tốt và chống được mối mọt. Điều đó càng khiến loại gỗ này được lòng rất nhiều quý gia chủ.

Đặc điểm của nhà gỗ hương khi xây dựng

Sống trong công trình nhà cổ truyền bằng gỗ hương, mùa hè sẽ cảm thấy vô cùng gần gũi, mát mẻ. Ngược lại, mùa đông sẽ cho ta cảm giác ấm áp, thân thuộc mỗi khi trở về. Càng đặc biệt hơn nếu ngôi nhà được xây dựng bằng gỗ Hương.

nhà bằng gỗ hương
Nhà gỗ tại vùng quê Bắc Bộ được xây dựng bằng gỗ hương

Những cột nhà được làm bằng gỗ Hương to tròn, chắc chắn. Màu gỗ bền, và cùng màu, cùng vân gỗ tự nhiên khiến ngôi nhà được đồng bộ. Toát lên vẻ tinh tế trong từng nét chạm khắc. Hoa văn đặc biệt được chạm trổ trên miếng gỗ cũng khiến người đi qua không thể rời mắt. Đó là những nét thiết kế đặc trưng của kiến trúc xây nhà gỗ Việt Nam.

Hoa văn và nét đặc trưng trong xây dựng nhà kẻ truyền

Đường nét nhẹ nhàng uyển chuyển, tạo nên những bông hoa mai, những vần mây hay hình ảnh rồng phượng trong tâm linh văn hóa người việt. Tất cả những lối chạm khắc đều được thực hiện thủ công để đảm bảo mỗi ngôi nhà bằng gỗ Hương sẽ có một nét độc đáo riêng. Mang nét chung về tổng thể kiến trúc truyền thống nhưng mỗi ngôi nhà lại có những nét riêng trong thiết kế tỉ mỉ, khéo léo.

nhà bằng gỗ hương
Đội ngũ xây dựng nhà gỗ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm

Đến với đơn vị Chàng Sơn, gia chủ sẽ được tư vấn cách chọn gỗ khi xây nhà hợp lý. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp nguồn gỗ tự nhiên, đảm bảo công năng sử dụng và chất lượng đem đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng nhất.

 

About linh24h linh24h

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *