Home / NHÀ GỖ ĐẸP / Nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam – Những mẫu nhà gỗ cổ truyền độc đáo nhất

Nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam – Những mẫu nhà gỗ cổ truyền độc đáo nhất

Nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam – Những mẫu nhà gỗ cổ truyền độc đáo nhất

Xu hướng xây dựng và sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà gần gũi, thân thuộc và mang hơi thở làng quê đang ngày một được ưa chuộng. Chính vì thế mà nhà gỗ đang là một nét đẹp được đông đảo quý khách trên toàn quốc hướng tới. Qua bài viết này, mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng một vài ngôi nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam.

nhà gỗ đẹp nhất việt nam
Hình ảnh nét đẹp cổ kính trong lỗi kiến trúc nhà gỗ cổ

Nhà gỗ được lấy cảm hứng từ những nét đẹp thân thuộc nơi làng quê yên bình. Từ đó được xây dựng và thiết kế thêm những nét độc đáo và trang trọng bởi những người thợ và KTS tài ba tâm huyết.

Những công trình nhà gỗ nổi tiếng và đẹp nhất Việt Nam

– Các mẫu nhà gỗ 5 gian được đơn vị Chàng Sơn xây dựng

Trải dài theo đất nước là những ngôi nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam. Điển hình trong đó là ngôi nhà gỗ đẹp được xây dựng như một biệt phủ, rộng tới 2000 m3 của đại gia xứ Nghệ, xã Nghi Phú, thành Vinh. Ngôi nhà này được xây dựng bởi rất nhiều những thanh gỗ quý và thiết kế vô cùng tinh tế. Toàn bộ đồ nội thất trong nhà đều được sử dụng những loại gỗ quý, có mùi thơm riêng. Đồng thời đều được khảm trai thủ công tỉ mỉ và khéo léo. Ngôi nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam này được xây dựng trên một diện tích vô cùng rộng lớn. Tách biệt với cuộc sống ồn ào náo nhiệt bên ngoài.

nhà gỗ đẹp nhất việt nam
nhà gỗ đẹp nhất việt nam

-nguồn tham khảo tại new.zing.vn: Biệt phủ xây bằng 2000m3 gỗ quý của đại gia xứ Nghệ

Kèm theo đó, không thể không kể đến ngôi nhà sàn bằng gỗ Lim của đại gia Điện Biên có giá trị lên tới hơn 200 tỷ VNĐ. Ngôi nhà này sử dụng toàn bộ là gỗ Lim để xây dựng, tạo cảm giác vô cùng sang trọng. Mới đây, ngôi nhà này đã được công nhận là nhà sàn có diện tích lớn nhất cả nước.

nhà gỗ đẹp nhất việt nam
Nhà gỗ có giá trị 200 tỷ (nguồn hình ảnh tại Gia Đình Việt Nam)

Các công trình bằng gỗ do đơn vị nhà gỗ Chàng Sơn thi công

-Bài tham khảo: Nhà bằng gỗ Hương – Những công trình được thiết kế từ gỗ hương đẹp nhất

Phía trên là một số ít những ngôi nhà gỗ đẹp tại Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu đến với quý độc giả. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng tinh hoa xây dựng nhà gỗ cổ truyền vẫn ngày ngày được các KTS và các người thợ tâm huyết lưu giữ. Và thể hiện nét đẹp ấy lên từng ngôi nhà của mỗi người. Mời quý độc giả cùng tham khảo một vài mẫu thiết kế nhà gỗ. Các công trình đều do KTS Nguyễn Giang và đội ngũ thợ mộc tại Chàng Sơn thực hiện.

nhà gỗ đẹp nhất việt nam
Ngôi nhà 5 gian truyền thống
nhà gỗ đẹp nhất việt nam
Nhà gỗ được xây dựng hai tầng theo kiến trúc tân cổ
nhà gỗ đẹp nhất việt nam
Mẫu nhà gỗ sân vườn

About linh24h linh24h

Check Also

There are several unique methods to find out math, like math pictures and educational matches. The ideal solution to understand math is simply to do it.

There are no advanced classes for young children to take them that teach them the …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *