Home / NHÀ GỖ ĐẸP / Nhà gỗ hiện đại – Những ngôi nhà với thiết kế tân cổ hấp dẫn

Nhà gỗ hiện đại – Những ngôi nhà với thiết kế tân cổ hấp dẫn

Nhà gỗ hiện đại – Những ngôi nhà với thiết kế tân cổ hấp dẫn

Giữa thành phố đô thị phát triển, nhu cầu xây nhà gỗ hiện đại mang phong cách và lựa chọn của riêng mình là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng muốn. Thay vì những ngôi nhà gỗ mang phong cách truyền thống, làng quê yên bình. Nếu gia chủ muốn dựng một ngôi nhà gỗ giữa lòng thành phố, cũng là một chuyện rất tốt. Vừa giữ được nghệ thuật xây dựng truyền thống, đồng thời không bị quá gò bó hay lệ thuộc phong cách xưa. Thay vào đó, việc thiết kế nhà gỗ theo hướng hiện đại là công trình không hề dễ dàng.

nhà gỗ hiện đại
Ngôi nhà hai tầng cùng cửa kính nhỏ và cầu thang bên ngoài

Vẻ đẹp của ngôi nhà mang phong cách hiện đại và tân cổ

Để thiết kế nên ngôi nhà gỗ đẹp hiện đại đòi hỏi KTS phải kết hợp rất khéo léo và tỉ mỉ. Vừa để ngôi nhà được đẹp, ấn tượng, vừa là để làm hài lòng quý gia chủ. Lựa chọn chất liệu gỗ đi kèm là quan trọng nhất. Gỗ phải đủ to, bóng và rắn chắc thì mới hài hòa với không khí phố phường trang trọng hiện đại ngày nay. Điều mà không phải một ngôi nhà gỗ Việt Nam nào cũng đạt được.

nhà gỗ hiện đại
Hình ảnh nhà gỗ với thiết kế đặc biệt

Khác với các công trình nhà gỗ 5 gian hay 3 gian. Thoạt nhìn bên ngoài vào, nhà gỗ hiện đại thường được xây dựng nhiều hơn một tầng. Người ta thường kết hợp với cửa kính ở mỗi gian phòng. Đây là sự kết hợp quen thuộc giữa hiện đại và phong cách truyền thống. Bên trong, đồ nội thất được làm bằng gỗ đơn giản mà sang trọng. Kèm theo đó, gia chủ có thể thiết kế những trụ cột bằng gỗ bên trong ngôi nhà gỗ hiện đại. Khiến ngôi nhà mang hơi thướng xưa, nhưng đồng thời cũng là ngôi nhà phá cách với lối thiết kế hiện đại đầy cá tính.

nhà gỗ hiện đại
Kiểu nhà gỗ được xây hai tầng những vẫn giữ được nét cổ truyền

Đội ngũ thi công nhà gỗ uy tín tại Thạch Thất, Chàng Sơn

Chúng tôi tự hào là thương hiệu thiết kế nhà gỗ Việt Nam hàng đầu. Luôn sẵn sàng tư vấn và lắng nghe quý khách. Mang giá trị sử dụng tốt nhất là sự bền vững, thư thái cho gia chủ khi trở về mái ấm. Để tìm hiểu thêm những thiết kế nhà gỗ cổ truyền, hay cách xây dựng nhà thờ họ đẹp. Quý khách có thể truy cập vào website nhà gỗ để tham khảo những mẫu nhà đẹp nhất.

About linh24h linh24h

Check Also

There are several unique methods to find out math, like math pictures and educational matches. The ideal solution to understand math is simply to do it.

There are no advanced classes for young children to take them that teach them the …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *